Hotline: 0204.625.6666 - 0983.83.11.83

Thứ hai, Ngày 12/04/2021

Tầm nhìn- sứ mệnh- giá trị cốt lõi

Tầm nhìn- sứ mệnh- giá trị cốt lõi

Monday, October 14, 2019 - 11:10

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Trở thành hệ thống trường mầm non theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam. Trên nền tảng kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục nước nhà đồng thời hội nhập và chắt lọc tinh hoa của các nền giáo dục tiên tiến khác trên thế giới. AIK cam kết tạo dựng một nền giáo dục vì hòa bình, nơi nuôi dưỡng tâm hồn và tôn trọng từng nhịp độ phát triển tự nhiên của mỗi trẻ từ đó giúp trẻ đạt tới tiềm năng tối đa của bản thân, giúp các em thành công ở bậc học cao hơn, từ đó xây dựng nền tảng học tập suốt đời để trở thành những công dân tinh hoa của Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của AIK là mang đến một chương trình giáo dục mầm non ưu việt dựa trên nền tảng tinh hoa các giá trị, bản sắc Việt kết hợp hài hòa với những chương trình và phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới trong môi trường học tập hiện đại, được chuẩn bị sẵn sàng với những giáo cụ trực quan, đầy đủ, luôn hấp dẫn và mời gọi, thôi thúc khả năng tự lập và tự học, độc lập trong tính cách, tự chủ trong tư duy, tự tin thể hiện cá tính và năng lực bản thân, cổ vũ tinh thần sáng tạo của trẻ. Chúng tôi đề cao mối quan hệ giữa trẻ, phụ huynh và nhà trường trong việc xây dựng một môi trường an toàn, ngập tràn tình yêu thương và tính kỷ luật cao, ở đó trẻ biết tôn trọng bản thân và những người xung quanh, biết hợp tác, chia sẻ và hành động có trách nhiệm… cùng kiến tạo một nền giáo dục vì hòa bình.

KHẨU HIỆU

Trường hội nhập – Nơi ươm mầm tinh hoa Việt!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. Ham học hỏi: Asers luôn nuôi dưỡng sự tò mò, niềm say mê học hỏi, sẵn sàng đón nhận kỹ năng, kiến thức mới, đồng thời luôn thực hành tư duy phản biện, chất vấn những gì sẵn có. Asers đề cao tinh thần tự học và duy trì đam mê học tập suốt đời.
  2. Chủ động: Asers luôn chủ động trong mọi tình huống, tự tin thể hiện mình, dám nêu ý kiến và bảo vệ chính kiến của mình. Asers chủ động sáng tạo, dám đưa ra ý tưởng mới và biết huy động nguồn lực để hiện thực hóa ý tưởng đó. Asers có khả năng thích nghi cao, chủ động giao lưu và hội nhập, là nhân tố tạo ảnh hưởng tích cực tới bạn bè và cộng đồng. Asers sống có hoài bão, đam mê, khao khát được đóng góp và biết hành động hướng tới mục tiêu.
  3. Chính trực: Asers luôn chính trực trong mọi hành động, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng. Asers chịu trách nhiệm về những hành động của mình và luôn giữ đúng lời hứa. Asers đề cao sự trung thực, dũng cảm nói không với điều sai trái, tôn trọng và bảo vệ sự thật.
  4. Yêu thương: Asers giàu lòng nhân ái và đồng cảm, biết nuôi dưỡng các mối quan hệ, thúc đẩy tình yêu thương và tin tưởng lẫn nhau. Asers cam kết phục vụ, hành động để tạo ra sự thay đổi tích cực trong cuộc sống bản thân và cộng đồng.
  5. Tôn trọng: Asers suy nghĩ tích cực, biết quan tâm đến cảm xúc, lợi ích, sự an toàn của bản thân cũng như những người xung quanh. Asers biết duy trì, phát huy truyền thống gia đình, văn hóa Việt Nam và tự hào về cội nguồn dân tộc. Asers có sự hiểu biết đối với các nền văn hóa, tôn giáo, giới tính khác và không can thiệp vào quyền được suy nghĩ và hành động khác biệt của mỗi người.
  6. Hợp tác: Asers tin rằng muốn có hòa bình, phát triển và thịnh vượng thì phải tăng cường xây dựng niềm tin, sự hợp tác, tính toàn diện, sự nhã nhặn, tinh thần trách nhiệm cùng một chuỗi những kỳ vọng chung. Asers cùng nhau làm việc trên tinh thần hợp tác tin cậy nhằm tìm ra những giải pháp sáng tạo cho những vấn đề của mình với mục đích mang về kết quả vượt trội.
  7. Ươm mầm tinh hoa Việt: Chúng tôi phấn đấu truyền cảm hứng và phát triển các kỹ năng lãnh đạo cần thiết cho học sinh với nền tảng giáo dục ưu tú và công bằng. Chúng tôi hướng dẫn học sinh làm việc một cách có mục đích, chiến lược và tháo vát, xác định đầy đủ những gì là trong vòng kiểm soát để giải quyết, học hỏi và cải thiện liên tục. Chúng tôi tổ chức hoạt động với một ý thức về khả năng, sự kiên trì đối mặt với những thách thức, đảm bảo sự liên kiết giữa hành động và niềm tin, và chịu trách nhiệm cá nhân đối với kết quả đạt được.
Tags: