Hotline: 0204.625.6666 - 0983.83.11.83

Thứ tư, Ngày 08/04/2020

“NHÂN BẢN – KHAI PHÓNG VÀ TOÀN DIỆN”

Triết lý giáo dục của AIK theo hướng tôn trọng sự khác biệt của từng cá nhân, khởi dạy tiềm năng và sự phát triển của mỗi học sinh một cách toàn diện, chú trọng bồi dưỡng năng lực nền tảng tạo ra khả năng thích nghi với môi trường học tập và làm việc trong thời kỳ hội nhập, tạo dựng một nền giáo dục vì hòa bình nơi học sinh trở thành những công dân tinh hòa và toàn cầu.

Welcome to online.edu.vn

No front page content has been created yet.

TẠI SAO LẠI CHỌN AIK ?

Trường mầm non Quốc tế Asean là một trường tốt nhất của bạn

AIK hiểu bé là điều quý giá nhất trên thế giới đối với bạn. Do vậy, vấn đề sức khoẻ và an toàn luôn được chúng tôi đặc biệt coi trọng.

Cha mẹ là người thầy đầu tiên của con trẻ. Cùng với gia đình, AIK tạo ra sự thống nhất trong phương pháp giáo dục, tạo điều kiện cho việc hình thành những nhân cách tốt ở trẻ

Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều khác biệt. Vì vậy, tại AIK, chúng tôi có có những kế hoạch riêng để phát huy tiềm năng của từng trẻ.

HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG

Mỗi ngày đến trường là 1 ngày vui.

Mỗi buổi sáng thức dậy, trẻ đều phải vệ sinh cá nhân, đánh răng, rửa mặt. Thế nhưng, phụ huynh đã bao giờ hướng dẫn trẻ cách tự giặt khăn mặt sau...

Trong tuần vừa qua, các bạn nhỏ lớp Einstein - Trường mầm non Quốc tế Asean đã có tiết học khám phá: Tìm hiểu về cây rau muống. Trải qua 30 phút của giờ học, bạn nhỏ nào cũng...

Như mong muốn của nhà trường từ đầu, “các con sẽ năng nổ hơn, hoạt bát hơn và sáng tạo hơn sau 10 tuần lễ”, lúc chơi là thời gian tuyệt vời nhất để trẻ học hỏi......

Pages

Chia sẻ phụ huynh em Đào Huyền My.

Tôi rất tin tưởng khi gửi con tại Kindy City. Con tôi rất yêu quý các thầy cô ở trường và có tiến bộ rất nhiều sau thời gian học ở đây, bé mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn, hoạt bát dù ở môi trường nào.Tôi rất thích phương pháp giảng dạy được Kindy City lựa chọn và thấy mình thật đúng đắn khi lựa chọn nơi đây làm "ngôi nhà thứ hai" cho con!Cám ơn các thầy cô rất nhiều!

Chia sẻ phụ huynh em Nguyễn Đỗ Thu Thảo.

Lần đầu tiên được tiếp xúc với các cô trong văn phòng giáo vụ, mẹ Gấu vô cùng ấn tượng với sự nhiệt tình cũng như chu đáo của các cô.Và tiếp đến là cô Thảo, với nụ cười dễ thương và ấn tượng đầu, cùng khuôn mặt hiền từ và giọng nói dịu dàng của cô làm mẹ vô cùng quý mến và tin tưởng ngay từ lần đầu gặp mặt. Mẹ xem cô như một người em gái của mình.

Chia sẻ phụ huynh em Phạm Nguyễn Thiên An.

Ba Mẹ Happy lớp Panda 1 rất cảm ơn các cô, đặc biệt là cô Thanh, cô Vân và 2 cô teacher tiếng Anh đã yêu thương, nuôi dạy và đồng hành cùng Ba Mẹ trong chặng đường cùng Py khôn lớn!Suốt 1 năm đi học ở Kindy City, Py đã rất vui vẻ, dạn dĩ, ngoan ngoãn, yêu thích thầy cô và bạn bè, yêu thích đến trường mỗi ngày!Ba Mẹ hy vọng những năm học tới, Py sẽ càng phát huy được những ưu điểm của mình.